Súng bơm chuyên dùng túi khí chèn hàng ProAir


sung bom tui khi, tui khi chen hang, tui khi chen lot hang, tui khi chen lot hang containerSúng bơm chuyên dùng túi khí chèn hàng là dụng cụ hỗ trợ quá trình bơm hơi khi sử dụng túi khí chèn hàng giúp thao tác an toàn, nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng.

1. Nhờ khớp màu vàng, khi gắn súng bơm hơi ProAir vào van tạo độ kín, không bị rò rỉ khí ra ngoài trong quá trình bơm khí vào bên trong. Giúp cho người thao tác dễ dàng, khí được bơm vào bên trong nhanh chóng.

2. Đường khí vào bên từ máy nén khí đi vào với tốc độ rất lớn, tạo ra độ chân không bên trong súng, nhờ độ chân không này mà không khí được hút vào qua đường thứ 2 ở phía đuôi súng bơm hơi ProAir.

Hai dòng khí này kết hợp lại và được đưa vào bên trong túi. Nhờ đó việc đưa khí vào bên trong được nhanh chóng và an toàn
Bên cạnh đó súng bơm hơi ProAir còn được thiết kế sao cho khi túi khí chèn hàng được bơm với áp suất đủ, khí tự động bị đẩy ngược ra lỗ khí phía sau nhằm đảm bảo áp suất bên trong túi khí chèn hàng vừa đủ, không gây nổ túi không dừng bơm đúng lúc. Đặc tính này giúp người sử dụng an tâm khi bơm túi khí chèn hàng, không cần phải theo dõi áp suất khí vào qua đồng hồ đo áp, chỉ cần phát hiện phía sau súng bơm hơi ProAir có dòng khí chạy ngược ra thì dừng bơm khí lại.

3. Tháo khí ra khỏi van: Chỉ cần ấn nút trong van và xoay đến vị trí mở, gắn đuôi súng bơm hơi ProAir vào, ấn nút khí bên trong sẽ thoát ra rất nhanh trong thời gian vài giây.

VANIPACK_Tui-khi-chen-hang-1

Luồng khí vào kết hợp giúp bơm nhanh hơn

VANIPACK_Tui-khi-chen-hang-2

Luồng khí ra kết hợp giúp xả hơi nhanh hơn